Review – Một phút nông nỗi trồng răng Implant trẻ ra được mấy chục tuổi!


Quả thật cái răng cái tóc luôn là thước đo nhan sắc của con người. Một người phụ nữ 52 tuổi như tôi, từng phải sống chung với tình trạng mất răng 25 năm trời nên cảm nhận rất rõ giây phút khôi phục răng mất nó hạnh phúc đến dường nào.

Cảm nhận của tôi khi trồng răng Implant có thể trẻ ra?

Ngày xưa, răng tôi bị sâu nhiều lắm sau khi sinh con chúng lại càng yếu hơn nên buộc lòng phải nhổ bỏ hết hàm dưới. Lúc đó điều kiện kinh tế không cho phép tôi phục hình Implant, nên cũng nghe phông phanh thông tin thấy mắc quá, rồi tiết kiệm vì con cái nên gồng mình nhổ hết dùng hàm giả xài qua ngày qua tháng.

Thật sự dùng hàm giả tháo lắp rất bất tiện khi mang một cái hàm nhựa phải tháo ra, gắn vào vệ sinh mỗi ngày.. chưa kể nói chuyện hay ăn uống mạnh cũng khó khăn, đôi lúc ngứa lưỡi đẩy nó ra trông thật đáng sợ.

Về sau khi có điều kiện, tôi quyết định thực hiện trồng răng Implant toàn hàm luôn. Trước khi thực hiện, tôi cũng đã đến rất nhiều nha khoa thăm khám, tư vấn để so sánh giá, mới nhận ra một điều rằng phải thật tỉnh táo khi lựa chọn thực hiện, vì vốn dĩ không phải cứ mất răng toàn hàm là phải trồng đủ hết 14 cái trụ.

Nhiều nơi nghĩ mình không biết gì nên họ báo giá trên mây nữa, chưa kể phát sinh tiền mão sứ, tiền cấy ghép xương hàm,… chung quy là mọi người phải tai nghe mắt thấy, não chạy liên tục mới không bị lừa.

Đi tầm 5,6 cái nha khoa để thăm khám, tôi xin chốt lại luôn là không có nha khoa nào rẻ hơn Nha khoa Đông Nam cả. Về mặt kinh nghiệm thì cũng hon 14 năm, bác sĩ tư vấn cực kỳ rõ ràng, nêu rõ những vấn đề răng miệng của mình và dự trù được hiệu quả sau phục hình, luôn tìm giải pháp giúp mình tiết kiệm thôi.

Đợt đó, Bác Dũng thăm khám và tư vấn cho tôi rất rõ ràng luôn, từng loại trụ, mão sứ rồi quá trình thưc hiện, hơn hết là tổng chi phí của tôi chỉ tầm 150 triệu thôi cho toàn hàm dưới, bao gồm các ưu đãi mà tôi nhân được:

✤ Miễn phí cấy ghép xương, khớp nối Abutment, chi phí thăm khám chụp CT, khám tổng quát,…

✤ Tăng 1 triệu đồng tiền răng sứ theo trụ Implant,

✤ Có chế độ bảo hành vĩnh viễn

✤ Hình thức thanh toán thì tôi sẽ được chia làm 2 đợt trả góp lãi suất 0% nữa, nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Hẹn lịch 2 ngày sau sắp xếp công việc là tôi qua đăt trụ luôn. Cả quá trình hôm đó cũng phải chuẩn bị tâm lý dữ lắm, nhưng khi thực hiện lại rất nhẹ nhàng, vì đã được gây tê nên tôi không cảm thấy đau đớn gì hết. Tầm 2 tiếng sau là hoàn tất xong hàm dưới.

Ra về bác sĩ kê cho toa thuốc và hướng dẫn tôi chăm sóc răng kỹ lắm. Lúc về sẽ đau nhức tí xíu, nhưng chỉ cần ăn uống kỹ xíu chỉ ăn cháo, uống sữa thôi, không vận động mạnh và uống thuốc đúng cử là 2,3 ngày sau sẽ hết sưng.

Tầm 1 tuần sau tôi tái khám cắt chỉ và đợi thêm 4 tháng lành lương sau đó nữa là có thể lên răng. Trong thời gian đó, tôi được cấp cho răng tạm để dùng nên không lo lắng về vấn đề ăn nhai, thẩm mỹ.

Cảm nhận khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa đông nam

Giờ thì tôi cảm thấy biết ơn lắm, đúng là có răng ăn nhai sức nhai khỏe hẳn ra, không cần phải kiêng cử gì cả, chưa kể tôi trông trẻ ra hơn rất nhiều. Quả thật không sai khi thực hiện trồng răng Implant mà.

Khi mất răng rồi mới thấy có răng cần phải nâng niu, giữ gìn nó thật kỹ. Khuyến khích mọi người nên chọn những loại răng sứ toàn sứ để lên răng cho tốt hơn nha, hạn chế bệnh lý sau này nữa. Sử dụng răng kim loại không tốt đâu, chưa kể đen viền nướu, tiềm ẩn bệnh lý răng nhiều nữa.

Nếu ngày xưa có điều kiện, tôi cũng sẽ chọn giải pháp Implant và thực hiện tại Nha khoa Đông Nam để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Nhưng không sao, không bao giờ là quá muộn cả, chỉ cần bạn hành động!

Chào thân ái và chúc sức khỏe mọi người!

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết:Tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp nhất

Related posts