Chuyên Gia Giải Đáp Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Hợp Lý?


Hỏi:Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Răng tôi bị hô từ khi sinh ra tới nay, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nay tôi muốn khắc phục tình trạng này nên thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay. Cảm ơn bác sĩ!

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Đáp:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Niềng răng giá bao nhiêu hợp lý?

Niềng răng là thủ thuật nha khoa khắc phục tình trạng răng hô, móm. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng, trong đó có niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt… Mỗi kỹ thuật sẽ có những ưu điểm riêng, không giống nhau. Và hơn nữa giá niềng răng ở các địa điểm nha khoa là khác nhau, bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện niềng răng.

+ Trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình niềng.

+ Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.

+ Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và tỉ mỉ.

+ Công nghệ niềng răng.

+ Mức độ sai lệch của hàm răng, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Chuyên Gia Giải Đáp Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Hợp Lý
Niềng răng giá bao nhiêu hợp lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
khác nhau

Tại trung tâm nha khoa Đông Nam, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng giá bao nhiêu hợp lý hiện nay:

bảng giá niềng răng

Do vậy đừng ham việc niềng răng giá rẻ ở những trung tâm nha khoa có tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp, công nghệ lạc hậu, khí cụ chỉnh nha kém chất lượng… dễ để lại những hậu quả khôn lường.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Có thể niềng răng một hàm được không?

2. Các kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng hiện nay

Trong lĩnh vực nha khoa, hiện nay có các phương pháp niềng răng, đó là:

Niềng răng mắc cài kim loại: Mắc cài kim loại được gắn lên trên mặt răng, nhằm mục đích xích những chiếc răng về vị trí mong muốn. Tuy nhiên phương pháp này ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt, nhiều người lúc đầu gắn rất ngại, có cảm giác khó chịu trong miệng và khó vệ sinh răng miệng. Toàn bộ quá trình niềng răng bằng mắc cài kim loại kéo dài khoảng 1 tới 3 năm.

niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài trong suốt: So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ. Khay niềng được thiết kế từ nhựa cao cấp, không gây hại cho sức khỏe người dùng, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh. Mỗi chiếc khay niềng yêu cầu phải sát khít hàm răng của bệnh nhân. Do vậy, trong quá trình chế tác, yêu cầu những chiếc khay niềng phải có sự chính xác, tỉ mỉ nhất để giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

niềng răng trong suốt
Niềng răng mắc cài trong suốt

Cách tốt nhất là bạn nên tới trung tâm nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị sao cho hợp lý nhất.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Niềng răng giá bao nhiêu hợp lý”. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, có thể liên hệ theo tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.