Những Điều Lưu Ý Khi Tẩy Trắng Răng


16 May, 2019

Nhiều người có ý định cải thiện hàm răng vàng ố, đang bị ngả màu, xỉn đen…bằng cách tẩy răng để có hàm răng trắng sáng. Với những phương pháp tẩy trắng răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đặc biệt với những trường hợp để cải thiện màu của răng thì bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Trong bài viết này chúng tôi muốn nhắc đến bạn những lưu ý khi tẩy trắng răng. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

 

Những điều lưu ý khi tẩy trắng răng

Những trường hợp nên tẩy rắng răng

– Do vệ sinh răng miệng không đúng cách, ăn thực phẩm gây hại cho răng, mảng bám cao răng càng nhiều… dẫn đến răng bị màu vàng ố, xỉn màu.

– Men răng còn khỏe mạnh và ít bị mài mòn thì mới nên tẩy răng.

– Răng miệng của bệnh nhân phải tốt và không có dấu hiệu bệnh lý về răng miệng.

– Tẩy răng chỉ nên áp dụng với những người trưởng thành cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và không có sự thay đổi.

– Những bệnh nhân không quá già hay sức khỏe vẫn ổn định thì mới nên thực hiện tẩy răng.

Xem thêm: Cách làm giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

 

Những điều lưu ý khi tẩy trắng răng

– Tẩy trắng răng có thể xuất hiện những tác dụng phụ: xuất hiện tình trạng răng bị nhạy cảm trong 24h, cảm giác ê buốt, khó chịu bệnh nhân cần uống thuốc giảm đau để hạn chế. Sau khi tẩy trắng có thể bị mài mòn men răng và có thể tác động lên các mô mềm. Khi tẩy răng xong có thể gây nên tình trạng buồn nôn.

Những điều lưu ý khi tẩy trắng răng

– Tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả lâu dài: Bạn chỉ cần chỉ mất khoảng 30 phút tới 1 tiếng để có một hàm răng trắng sáng. Nhưng điều đó chỉ đưa lại kết quả duy trì trắng răng từ 2-3 năm.

– Tẩy răng không thể thực hiện với nhiều người: Chỉ những bệnh nhân để tuổi, đủ điều kiện về sức khỏe mới có thể thực hiện tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng không thực hiện với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú, người già không đủ sức khỏe.

– Thuốc tẩy răng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Những bệnh nhân gặp bệnh lý về răng miệng cũng không được thực hiện tẩy răng. Không nên tẩy trắng răng vì trong thời kỳ này khá nhạy cảm.

➤ Kết quả tẩy răng phụ thuộc vào màu răng hiện có: những trường hợp răng quá xỉn màu thuốc tẩy trắng răng đôi khi không thể thực hiện tẩy trắng như mong muốn được. và tẩy trắng răng xong phải chăm sóc răng một cách cẩn thận để tránh đổi màu răng.

➤ Không nên tẩy trắng răng thường xuyên: Không nên tẩy trắng răng thường xuyên vì thuốc tẩy trắng có thể bảo mòn men răng và có thể làm răng và men răng bị hỏng.

➤ Tẩy trắng răng phải thực hiện ở các cơ sở đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ lành nghề và tay nghề cao, kinh nghiệm lâu lắm trong vấn đề tẩy trắng răng. Có Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, quy trình tẩy trắng theo tiêu chuẩn quốc tế…thì mời có thể đưa đến kết quả như mong đợi và có hàm răng trắng sáng hơn.

➤ Trên đây là một số lưu ý khi tẩy trắng răng mà bạn cần phải nắm rõ để có thể hiểu và thực hiện việc tẩy trắng răng cho mình.

Nếu các bạn còn thắc mắc nào về vấn đề những điều lưu ý khi tẩy trắng răng. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số máy của tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam cơ sở gần nhất để được thăm khám hoàn toàn miễn phí . Xin chân thành cảm ơn !

Link bài viết: Trám răng xong có tẩy trắng răng được không?

Related posts