Nha Khoa Đông Nam miễn phí Cấy Ghép Xương cho bệnh nhân


16 May, 2019

Thông qua việc tăng kích thước xương hàm, cả về chiều rộng và chiều sâu, cấy ghép xương sẽ giúp bệnh nhân mất răng lâu năm có được kết quả trồng răng Implant toàn diện và tối ưu nhất.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân

Lợi ích của việc trồng răng Implant

➤ Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn. Răng giả được trồng bằng kỹ thuật này có cấu tạo tương tự như răng thật mọc tự nhiên từ nướu với đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân2Cấu tạo răng Implant

➤ Trong kỹ thuật trồng răng Implant, trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm của bệnh nhân để thực hiện các chức năng tương tự như chân răng thật đã mất và nâng đỡ, cố định cho cấu trúc phục hình thân răng ở bên trên.

➤ Nhờ đó, chức năng ăn nhai của răng được khôi phục gần như tuyệt đối. Bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường như trước khi mất răng, kể cả thức ăn dai, cứng mà không phải quá kiêng khem như răng giả được trồng bằng các phương pháp khác.

Ngoài việc khôi phục chức năng ăn nhai, kỹ thuật trồng răng Implant còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

Bảo tồn xương hàm: Bên ngoài các trụ răng Implant có chứa các chất hóa học đặc biệt, có khả năng kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định.

Giá trị thẩm mỹ cao: Răng Implant có cấu tạo tương tự như răng thật mọc tự nhiên từ nướu. Chúng gần như đồng nhất với các răng khác trong cung hàm nên rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân3Răng Implant hệt như răng thật

Khôi phục khả năng phát âm: Răng Implant sẽ giúp lắp đầy khoảng trống mất răng trên cung hàm giúp bệnh nhân phát âm dễ dàng hơn.

Thời gian sử dụng lâu dài: Răng Implant được thiết kế để tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Do đó, bệnh nhân có thể sử dụng cả đời mà không cần phải thay thế.

Kỹ thuật trồng răng Implant có thể áp dụng linh hoạt cho mọi tình huống mất răng, từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 4Một số kỹ thuật trồng răng Implant

Hầu như mọi người trưởng thành có sức khỏe ổn định đều có thể trồng răng Implant nếu như xương hàm của họ đủ điều kiện để đặt trụ.

Nếu kích thước xương hàm của bệnh nhân ở dưới mức tối thiểu để trồng răng Implant, quá trình tích hợp Implant sẽ diễn ra chậm hơn bình thường, khả năng đào thải cao.

Do đó, trước khi trồng răng Implant, bác sĩ sẽ chụp CT Conebeam 3D cho bệnh nhân để khảo sát tình trạng xương hàm. Nếu thiếu xương sẽ chỉ định các biện pháp chuyên khoa phù hợp để tăng kích thước và chất lượng xương.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 5Bác sĩ Nha khoa Đông Nam chụp Ct ConeBeam cho bệnh nhân

Xem thêm bài viếtXem thêm: Lợi ích của việc cấy ghép xương trong Implant

Vì sao phải cấy ghép xương khi trồng răng Implant?

➣ Xương hàm của mỗi người phát triển và duy trì mật độ ổn định nhờ vào áp lực, kích thích từ hoạt động ăn nhai của răng.

➣ Sau khi mất răng, vùng xương hàm bên dưới không còn nhận được các tác động cơ học từ hoạt động ăn nhai của răng sẽ bị thoái hóa và tiêu dần đi. Hiện tượng này được gọi là tiêu xương hàm.

➣ Trong vòng 6 tháng đầu tiên sau khi mất răng, khoảng 25% xương hàm sẽ bị tiêu đi. Tình trạng mất xương vẫn tiếp diễn, sau khoảng 1 năm, số lượng xương bị mất có thể lên đến 45% – 60%, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 6Tiêu xương hàm và ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt

➣ Mất răng càng lâu, xương hàm bị tiêu đi càng nhiều, làm cho nướu hõm dần xuống, không còn đầy đặn như ban đầu. Bên cạnh đó, các răng kế cận cũng có xu hướng đổ nghiêng vào vị trí răng mất, gây xô lệch răng.

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 7Xô lệch răng do tiêu xương hàm

➣ Đối với bệnh nhân mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu đi quá nhiều, không còn đủ dày để đặt trụ Implant, cấy ghép xương sẽ là một chỉ định cần thiết cho bệnh nhân.

➣ Kỹ thuật này sẽ giúp tăng kích thước xương hàm, cả về chiều rộng và chiều sâu. Nhờ đó, các trụ Implant có thể tích hợp chắc chắn vào xương hàm, hạn chế tối đa nguy cơ đào thải và đảm bảo tính vững ổn của răng giả sau phục hình.

Chương trình cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam

➣ Trước khi trồng răng Implant, bác sĩ sẽ chụp CT 3D ConeBeam cho bệnh nhân để khảo sát tình trạng xương hàm.

➣ Dựa trên các hình ảnh thu được sau khi CT và kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân. Nếu tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm, tùy vào mức độ, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương trước hoặc cùng lúc với tiểu phẫu đặt trụ Implant.

Các trường hợp ghép xương trong trồng răng Implant

➣ Chi phí cho kỹ thuật cấy ghép xương khi trồng răng Implant dao động trong khoảng từ 8.000.000 – 10.000.000 đồng cho mỗi đơn vị.

➣ Tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép xương. Đây được xem là một ưu đãi thiết thực, giúp giảm đi một phần gánh nặng chi phí trồng răng cho bệnh nhân. Nhờ đó, bệnh nhân mất răng có thể an tâm hơn khi tiến hành khám và điều trị tại đây.

Song song với đó, bệnh nhân cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam cũng nhận được nhiều ưu đãi thiết thực khác như:

⊕ Miễn phí khám, tư vấn.

⊕ Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam tại chỗ.

⊕ Tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant.

⊕ Có chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

⊕ Các ưu đãi cho dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Nha khoa đông nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 8

Như vậy, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như trọn gói cho một răng, chỉ tính trên trụ Implant.  Bệnh nhân hầu như không phát sinh các loại chi phí khác, kể cả khi bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật trồng răng Implant có cấy ghép thêm xương, nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm bài viếtXem chi tiết bài viết: Kinh nghiệm trồng răng Implant từ người trong cuộc