Chia sẻ địa chỉ nhổ răng và đặt trụ Implant cùng một lúc an toàn


Xin chào mọi người, mình vừa trồng xong 1 cái Implant răng cửa. Bác sĩ thực hiện nhổ răng và đặt trụ cùng một lúc luôn nên rút ngắn được rất nhiều thời gian. Nay mình viết bài post này để chia sẻ kinh nghiệm trồng Implant của mình cho những ai quan tâm nhé.

Lúc trước mình bọc 1 cái răng sứ sau khi chữa tủy. Không biết bác sĩ làm thế nào mà từ lúc đó răng mình bị ê buốt mỗi khi ăn uống đồ nóng hay lạnh. Thực sự là rất khó chịu mọi người ạ. Sử dụng cũng được 7 năm thì cái răng đó bị hôi, mùi kinh khủng lắm, ngay cả bản thân mình còn cảm nhận được thì huống chi là người đối diện. Bên cạnh đó mình có bị viêm nướu nữa.

Chính vì những vấn đề đó nên mình đến nha khoa để bác sĩ thay mão sứ khác cho mình. Bác sĩ khám xong bảo là răng sứ không khít nên thức ăn lọt vào tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại, trong khi răng thật bị mài quá nhiều nên bây giờ đã bị mục. Chỉ còn cách nhổ đi rồi làm cầu sứ hoặc cắm Implant thôi.

Đến lúc đó thì mình cảm thấy tức giận thực sự, lúc trước mình dùng loại sứ tốt 6 triệu một răng chứ không phải là ít. Mà mới 7 năm đã hỏng, còn phải nhổ răng nữa. Mình phẫn nộ đến mức cho bác sĩ gỡ sứ cũ ra rồi để răng trụ vậy mà đi về. Mình sẽ trồng lại Implant nên cần phải nghiên cứu kĩ hơn nữa. Còn làm cầu sứ thì chắc chắn mình sẽ không làm, vì mài răng đã khiến mình phải mất răng rồi nè.

Chia sẻ địa chỉ nhổ răng và đặt trụ Implant cùng một lúc an toàn

Nhiều nha khoa trồng Implant quá nên cũng không biết nên làm ở đâu. Mình lên mạng tìm hiểu và bắt đầu lọc ra những nha khoa uy tín, những chỗ mà có thể nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc. Mình không muốn phải nhổ răng, để trống vài tuần rồi mới trồng, như thế sẽ rất xấu hổ.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Lợi ích của việc trồng răng implant

Địa chỉ nhổ răng và đặt trụ Implant cùng một lúc an toàn

✤ Qua những nha khoa mình lọc ra thì mình thấy Nha khoa Đông Nam uy tín nhất vì được rất nhiều người đánh giá tốt. Trên google được đánh giá hẳn 5 sao. Vì thật sự nếu chất lượng không tốt thì sẽ không được khách hàng đánh giá như vậy. Mình luôn tin số đông sẽ đúng. Đó là những đánh giá khách quan nhất từ khách hàng chứ không phải PR hay quảng cáo. Đọc được review có một bạn chí sẻ cũng đã nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc tại Đông Nam thì làm mình càng yên tâm hơn.

✤ Mình có hỏi bác sĩ là làm như vậy có nguy hiểm gì không. Bác sĩ Dũng điều trị cho mình bảo là không nguy hiểm nếu vết nhổ được xử lý tốt và xương ổ răng không bị tổn thương. Đó là lý do vì sao chỉ những nha khoa chuyên cấy ghép Implant mới làm được điều này. Vì bản thân người bác sĩ thực hiện đã trực tiếp điều trị hàng ngàn ca, hiểu và kiểm soát tốt được mọi vấn đề. Còn những bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm nhổ răng sai kĩ thuật hoặc xâm lấn làm tổn thương nhiều sẽ không đảm bảo được an toàn và hiệu quả để đặt implant cùng 1 lúc.

✤ 1 người bác sĩ giỏi luôn biết cách tư vấn và giải thích làm sao để bệnh nhân cảm thấy an tâm. Và thực sự mình đã cảm nhận điều này từ bác sĩ Dũng. Khi bác làm xong cho mình thì mới biết trình độ và kinh nghiệm bác giỏi như thế nào mọi người ạ. Nhổ răng và đặt trụ chỉ có 25 phút thôi. Mình còn chưa kịp đau nữa thì bác sĩ đã bảo xong rồi. Còn hỏi mình đau không, rất chu đáo nữa.Lúc hết thuốc tê cũng không hề đau nhức, cảm nhận của mình là chỉ hơi ê ê thôi, có sưng nhẹ nhưng không chảy máu như nhiều người đã chia sẻ.

✤ Sau khoảng 3 tuần là mình được lên răng vì mình chọn trụ ETK Active lên răng nhanh đó. Lúc làm mình được giảm giá 20% nên chỉ còn 22 triệu thôi, thêm răng sứ Zirconia 6 triệu nhưng mình được từ 1 triệu (do trên mỗi trụ đã được tặng răng sứ 1 triệu nên đổi sang loại khác thì được giảm).

Chia sẻ địa chỉ nhổ răng và đặt trụ Implant cùng một lúc an toàn 2

✤ Đúng là có hơi mắc một chút nhưng để rút ngắn thời gian thì phải tốn tiền thôi. Khỏi phải chờ 2-3 tháng như sử dụng các trụ mình thường. Răng sứ mình chọn là loại tốt nên màu sắc tự nhiên lắm, giống màu của răng thật. Không ai biết mình trồng răng giả hết luôn ấy.

Nhổ răng và đặt trụ cùng lúc được nhiều lợi ích lắm mọi người ạ. Mình không phải chịu đau 2 lần, tốn ít thời gian, không phải bị tiêu xương và còn được miễn phí tiền nhổ răng nữa. Ai không may gặp vấn đề phải nhổ răng cửa thì cân nhắc những chia sẻ của mình nhé.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết:Cảm nhận khách hàng – Mất thêm răng vì làm cầu răng sứ

Related posts