Bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiền


8 May, 2019

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại răng sứ khác nhau và chúng được làm từ các nguyên liệu hoặc nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó loại răng sứ Titan được đánh giá là loại răng sứ có mức giá thành phù hợp với hầu hết điều kiện của người dân hiện nay.

✤ Đặc biệt chúng đang được rất nhiều người lựa chọn cho việc phục hình răng của mình. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn về việc bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu chúng một cách cụ thể nhất nhé.

Bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiềnChi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay (Ảnh: Internet)

Bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiền

– Nếu nói về một phương diện khác thì trên thị trường có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong số răng sứ hiện này thì Titan được chọn là loại răng đại diện có mức chi phí rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều người. Chúng có mức phí thấp hơn so với những dòng răng sứ cao cấp khác. Được cấu tạo từ hợp kim titan – niken – crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ và chất lượng của chúng khá tốt.

– Giá của việc bọc răng sứ titan còn dựa vào tình trạng cụ thể răng của mỗi người, chẳng hạn như bị mất hay chỉ bị mẻ, nếu răng bị mất không còn chân răng thì cần kết hợp với cấy ghép Implant để làm trụ răng sau đó mới bọc được răng sứ titan…Có rất nhiều trường hợp quyết định về giá thành của việc bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiền.

– Nếu như làm cầu răng sứ thì số lượng răng cần làm sẽ nhiều hơn và bọc cả hai răng làm trụ và những chiếc răng thay thế.

=> Vậy nên giá thành sẽ khác. Như thế chi phí sẽ được tính cho việc chi trả cho số răng bạn sẽ phải bọc là bao nhiêu cái. Còn đối với việc cấy ghép implant thì sẽ có mức chi phí khác nữa.

Thông thường thì răng sứ Titan sẽ có giá rơi vào khoảng 2.000.000 / 1 răng. Và thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Bọc răng sứ Titan hết bao nhiêu tiềnƯu điểm của răng sứ titan được bảo hành lên đến 5 năm (Ảnh: Internet)

Khi bọc răng sứ Titan thì sẽ có những ưu điểm như:

 Răng sứ Titan có chi phí thấp so với những loại răng sứ cao cấp khác, phù hợp với nhiều người. Nhờ chúng mà bạn có thể phục hình cho những trường hợp răng bị xấu, hư hỏng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng.

 Loại sứ Titan rất lành tính với cơ thể khả năng thích ứng sinh học cao nên không gây bất kì dị ứng nào cho răng miệng của bạn.

Răng sứ Titan có khả năng chịu lực cao và có thể cao hơn răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường cho bạn.

➣ Tăng cường tính thẩm mỹ cho răng miệng và phù hợp với nhiều người.

Bạn nên thực hiện bọc răng sứ để đảm bảo cho những chiếc răng của bạn đều và đẹp hơn nếu như bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng. Để thực hiện được điều này bạn cần phải đến với trung tâm nha khoa uy tín nơi có những bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ điều trị nha khoa tốt nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng sứ đẹp nhất, an toàn nhất.

Với những thông tin trong việc tìm hiểu bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc hơn nữa. Hãy bọc răng sứ Titan để có hàm răng chắc khỏe với nụ cười rạng rỡ.

xem thêm bài viết

Xem thêm bài viết: Mất răng vì làm cầu răng sứ