Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?


30 May, 2019

Nhiều người tìm tới trung tâm nha khoa để bọc răng sứ với mục đích để có được nụ cười duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có một số người lại e dè, tỏ ra lo lắng khi bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không. Hiểu được tâm lý ấy, bài viết sẽ bật mí, chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này.

Bọc răng sứ là gì?

✤ Bọc răng sứ là phương pháp y khoa giúp phục hình và cải thiện lại chức năng răng. Răng bị sứt mẻ, răng thưa hay hô, móm, răng sâu, viêm tủy… phương pháp bọc răng sứ sẽ giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng, nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng, đều và đẹp tựa như răng thật trong khoảng thời gian nhất định.

✤ Bác sĩ tiến hành mài cùi răng, sau đó những mão răng sứ được chế tác riêng sẽ gắn cố định lên trụ răng, tạo nên một hàm răng mới đẹp cả về hình dáng lẫn cả màu răng.


Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì khôngBác sĩ tiến hành mài cùi răng trước khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

✤ Trên thực tế, việc bọc răng sứ sẽ xâm lấn răng thật. Trước khi bọc một lớp răng sứ bên ngoài, bác sĩ phải mài cùi răng thật. Trong quá trình mài răng, bệnh nhân có cảm giác đau, nhức, ê buốt và khó chịu. Lớp men răng bên ngoài bị mài đi sẽ mỏng lại, dễ bị kích thích khi thay đổi nhiệt độ. Răng dễ bị tổn thương khi nhai thức ăn cứng, dễ dàng bị mẻ khi vô tình va chạm. Đồng thời, răng sứ cũng bị tác động bởi những vi khuẩn có trong khoang miệng nên tuổi thọ sẽ không nhiều nếu bạn chăm sóc không đúng cách.

✤ Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp bọc răng sứ, mão sứ chắc chắn được lắp lên cùi răng, giúp ích cho những chiếc răng bị sâu hư, hư tủy sẽ được bảo vệ. Bọc răng sứ sẽ phục hồi chức năng răng, chỉnh sửa lại kích thước của răng, màu của răng, tăng độ khỏe cho răng. Đồng thời việc bọc răng sứ không tốn nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 2 buổi hẹn để hoàn thiện.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không2Bác sĩ tiến hành bọc răng sứ

✤ Tuy nhiên biết được lợi ích của việc bọc răng sứ nhưng nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn “Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?”. Để không gây nên những biến chứng không mong muốn xảy ra sau khi bọc răng sứ, bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó công nghệ thực hiện cũng khá quan trọng, quyết định tới sự an toàn cũng như hạn chế những ưu điểm của việc bọc răng sứ.

Hôi miệng sau khi trám răng thì phải làm sao 10Thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam bạn không hề lo lắng bất cứ điều gì

✤ Hiện tại trung tâm Nha Khoa Đông Nam có áp dụng phương pháp bọc răng sứ được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thực hiện trong thời gian qua. Trong quá trình mài răng bọc sứ, bạn sẽ không có cảm giác đau bởi được bác sĩ gây tê cục bộ tại vị trí mài răng. Chất lượng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được làm bằng chất liệu an toàn, có độ bền cao cấp Zirconia hoặc Hi – Zirconia với tuổi thọ lên tới 20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách và thường xuyên.

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm.

=> Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp có thể liên hệ theo tổng đài tư vấn 1900.7141

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền

Related posts